Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không 3.0.221 UNLIMITED APK For IOS & ANDROID

Download Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không 3.0.221 MOD APK

Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không – Tác giả: Đông Tẫn Hoan, thể loại: xuyên không, cổ đại, trạng thái: Full, số chương: 52.

Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không – Hắn Cố Bắc Viễn một thân võ lâm cao thủ, một thân kịch độc, từ nhỏ đã bị đem ra luyện để trở thành một dược nhân, ai đến gần, tức khắc sẽ bị trúng độc mà chết. Vì thế mà bao nhiêu năm nay, hắn vẫn một mình làm tất cả mọi việc. Nàng Thi Hiểu Nhiên một nữ nhân không có sở trường gì cả, nhờ duyên số mà xuyên qua đến một triều đại xa lạ. Và cũng ngẫu nhiên nàng là người duy nhất có thể tiếp xúc được với Cố Bắc Viễn. Truyện kể về chuyện tình của nam chủ mang danh cao thủ võ lâm, cũng là về nữ chủ vì sinh tồn mà phải tính kế Thi Hiểu Nhiên với duy nhất một mục tiêu, tuyệt đối không làm vật hy sinh.

Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không – Chung quanh toàn bộ đều là rừng núi, cây cối cao lớn, cỏ cây và những táng lá xum xuê bao trùm một màu xanh ngắt. Ngay cả một dấu vết của con người cũng không có, trong lòng Thi Hiểu Nhiên càng sợ hãi. Hiện tại nàng đã gần như tiếp nhận sự thật rằng nàng đã xuyên qua. Sự tình vì sao lại phát sinh. Dự báo thời tiết cũng không nói hôm nay có mưa, không phải là nàng chỉ dạo siêu thị một vòng thôi sao, vừa đi ra đã thấy sắc trời âm u, mây đen cuồn cuộn, xa xa còn truyền đến tiếng sấm rền. Đột nhiên một tiếng sấm vang lên làm cho tâm đảm câu liệt, rồi một luồng sáng trắng bất ngờ đánh thẳng xuống người nàng. Giây tiếp theo, Thi Hiểu Nhiên đã thấy chính mình ở trong ngọn núi này. Nàng đã đi lòng vòng trong núi suốt bốn năm giờ, khắp nơi ngoài trừ cây cũng chỉ là cây, trước mắt tất cả đều ngập trong màu xanh của lá. Nàng cũng không biết đây là ngọn núi nào, tìm mãi cũng không thấy được một dấu vết của thời hiện đại, phía trước cũng chỉ toàn là lá cây khô héo, không tìm thấy lối đi nào. Ánh mặt trời dần dần tắt, Thi Hiểu Nhiên cũng bắt đầu cảm thấy từng đợt lạnh buốt. Nếu trước khi trời tối mà còn chưa thoát khỏi chốn này, nàng nên làm gì bây giờ. Trước mắt chưa gặp dã thú, mặc dù có một vài động vật nhỏ thỉnh thoảng chạy ngang qua, nhưng có ai chắc là sắp tới nàng vẫn sẽ may mắn như vậy. Hơn nữa bản thân nàng còn không biết đây là đâu, tốt nhất vẫn là về thế giới hiện đại, chỉ là bản thân bị sét đánh đi quá xa thôi. Cho dù không phải, nàng cũng hy vọng đây là thế giới văn minh của con người, trăm ngàn lần đừng là thế giới nguyên thủy hoặc huyền huyễn nha, nếu không thì nàng cũng không chắc bản thân có chịu nổi hay không. Trong lòng Thi Hiểu Nhiên càng thêm sợ hãi, nàng vừa mệt vừa đói nhưng không dám dừng lại, chỉ có thể không ngừng âm thầm cầu nguyện. Song đây là núi rừng chưa khai phá nên căn bản sẽ không có đường…

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào, mời các bạn đón đọc tại ứng dụng đọc truyện miễn phí Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không.

Được phục vụ các bạn là niềm vui lớn nhất đối với Kho Truyện Lẻ VN.

Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé.
Say No To Love – Xuyen Xuyen Story – Author: Dong Tan Hoan, genre: airless, ancient, status: Full, chapter number: 52.

Trouble Not Go – Story of No Zero – He tried the North of a close martial arts player, a poisonous body, from a young age was brought to practice to become a pharmacist, who came near, will immediately be poisoned that death. Therefore, for many years, he still does everything by himself. An Enlightened Lady of a woman without any knack, thanks to fate, she passed through a strange dynasty. And it was coincidentally she was the only one who could contact the Far North. The story is about the love story of a male owner with a high reputation of martial arts player, who is also a female owner because of survival, but must calculate the plan of Understanding Understanding with only one goal, absolutely not making sacrifices.

Enthralling – No Story – Around the whole are mountains, tall trees, grass trees and luxuriant burnt leaves covering a green color. Even a trace of human beings is not available, in the heart of Thi Hieu Nhien the more afraid. Currently she had almost accepted the fact that she had passed. Why the situation arises. The weather forecast did not say that it was raining today, not that she only went to the supermarket for a round, just came out and saw that the sky was dark and the clouds were dark and far away and the sound of thunder was spread far away. Suddenly a thunderbolt sounded out of mind, and a white light suddenly struck her down. The next second, Thi Hieu Nhien saw himself in this mountain. She had been walking around in the mountains for four or five hours, except for the trees except for the trees, all of which were flooded with green leaves. She also did not know which mountain it was, finding and not seeing a trace of modern times, the front was only withered leaves, no path was found. The sunlight gradually turned off, Thi Understanding Natural also began to feel the cold waves. If it was not dark before it was dark, what should she do now. In the immediate future, there have not been any beasts, although there are a few small animals occasionally passing by, but anyone is sure that she will be so lucky in the future. Moreover, she herself did not know where this was, it was still best to be in the modern world, only being struck by lightning too far away. Even if not, she hopes that this is a civilized world of human beings, hundreds of thousands of times do not be the original or magical world, otherwise she is not sure whether she can stand it or not. In the heart of Thi Hieu Nhien more and more frightened, she was both tired and hungry but did not dare to stop, could only stop praying silently. But this is the unexplored forest and mountains, so basically there will be no roads …

What will happen next for the story, invite you to read it at the free reading app.

Being able to serve you is the greatest joy for Kho Truyen Le VN.

Don’t forget to comment on your feelings about the Passionless application – Xuyen Khong story and support 5 stars so we can develop new applications in the future.

Information of Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không 3.0.221

Download  3.0.221 version of  Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không APK today and start your journey.

Apk name : Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không
Mod Apk Version : 3.0.221
System Requirements : Android 2.3.2+
Install : 50+
Playstore Rating :
Latest Update : 2019-09-17

Download link for Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không 3.0.221
Say Mê Không Về – Truyện Xuyên Không APK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *